Khái quát về chính quyền Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ = (Chính trị quốc gia, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về Hiến pháp Hoa Kỳ: một văn kiện trương tồn. Giải thích hiến pháp: các bài viết chủ trương chế độ liên bang. Ngành hành pháp: quyền lực của tổng thống. Ngành lập pháp: quyền lực của Quốc hội. Ngành tư pháp: giải thích Hiến pháp. Những quyết định cột mốc của tòa án tối cao. Một đất nước nhiều chính quyền. Chính quyền của nhân dân: vai trò của công dân.