Tài liệu tham khảo khuôn khổ pháp lý đa phương điều chỉnh hoạt động cạnh tranh và luật cạnh tranh của một số nước và vùng lãnh thổ (Bộ Thương mại, 2003)
Nội dung sách giới thiệu Bộ quy tắc đồng thuận đa phương về kiểm soát các hành vi hạn chế kinh doanh của Liên Hợp Quốc. Luật mẫu về cạnh tranh của Tổ chức thương mại và phát triển Liên Hợp Quốc. Luật cạnh tranh Canada, Croatia, Bungari, Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan, Thỗ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan.