(untitled) - Richards, Jack C. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
"Listen CareFully" có 15 bài, được trình bày theo các chủ đề phổ biến trong giao tiếp hàng ngày như: đi mua sắm, ăn tiệm, du lịch, sức khỏe... Mỗi bài được sắp xếp theo trình tự khó dần...
Keywords: Tiếng Anh,English language; Sách giáo khoa cho người nước ngoài,Textbooks for foreign speakers