Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn chào mừng quý khách đến Tiền Giang (Vietbooks, 2006)
Nội dung sách giới thiệu về vùng đất, con người, kinh tế, văn hóa tỉnh Tiền Giang. Giới thiệu tiềm năng du lịch và phát triển du lịch, các địa danh du lịch của tỉnh Tiền Giang.