Luyện âm tiếng Anh: Ship or Sheep? : - Baker, Ann (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách này đã được viết để giúp bạn nhận biết và phát âm âm thanh tiếng Anh. Để làm cho nó thú vị và vui vẻ để học, có rất nhiều các bài tập khác nhau. Âm thanh được tách thành hai phần khác nhau nhưng bạn không thực hiện theo cách của bạn thông qua cuốn sách từ trái sang phải. Bạn có thể chọn các đơn vị thực hành âm thanh bạn thấy đặc biệt khó khăn.