Tư duy tích cực = - Summerfield, Trish (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về hạt giống suy nghĩ, người làm vườn và vụ mùa suy nghĩ, khẳng định ý nghĩ tích cực, gieo tính cách - gặt số phân. Chất lượng của tư duy tạo nên chất lượng của cuộc sống. Xây dựng một cuộc sống tích cực.