(untitled) - Summerfield, Trish (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách giới thiệu về hạt giống suy nghĩ, người làm vườn và vụ mùa suy nghĩ, khẳng định ý nghĩ tích cực, gieo tính cách - gặt số phân. Chất lượng của tư duy tạo nên chất lượng của cuộc sống. Xây dựng một cuộc sống tích cực.
Keywords: Suy nghĩa nghiên túc,Thinking critically