(untitled) - Broukal, Milada (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách gồm 3 phần: 30 bài đối thoại, 2 bài đàm thoại dài được theo sau 2 đến 5 câu hỏi mỗi bài, 3 bài nói nhỏ.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Sách giáo khoa cho người nước ngoài,Textbook for foreign speakers