Lời thú tội muộn màng : (Thanh niên, 2005)
Nội dung sách giới thiệu những phóng sự xã hội của các nhà báo điều tra như: Ni sư giả - ma chướng thật. Trở lại bán đảo Thanh Đa. Những điều chưa biết về trung tướng Nguyễn Việt Thành...