(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung sách giới thiệu những phóng sự xã hội của các nhà báo điều tra như: Ni sư giả - ma chướng thật. Trở lại bán đảo Thanh Đa. Những điều chưa biết về trung tướng Nguyễn Việt Thành...
Keywords: Nghề làm báo,Journalism