(untitled) (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách giới thiệu về đất nước và con người Hàn Quốc. Những hiểu biết về bản sắc văn hóa và nghệ thuật của Hàn Quốc. Giới thiệu về lối sống, phong tục, tập quán và tín ngưỡng của người Hàn Quốc.
Keywords: Di sản văn hóa Hàn Quốc,Korean cultural heritage