(untitled) - Ma, Đình Thu (Thái Nguyên, 2011)
Nội dung sách giới thiệu những bài Pụt Kỳ Yên trong sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của người Tày. Đây là loại hình văn nghệ có tính tổng hợp và nghi lễ của dân tộc Tày.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam