301 câu đàm thoại tiếng Hoa (Trẻ, 1997)
Nội dung sách gồm 40 bài học và 8 bài tập bao gồm 30 vấn đề về giao tế thông thường như: chào, hỏi, mua hàng, gọi điện thoại... Trong đó gần 800 từ thông dụng và phần hướng dẫn ngữ pháp cơ bản.