(untitled) - Bắc Kinh ngôn ngữ học viện (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Nội dung sách gồm 40 bài học và 8 bài tập bao gồm 30 vấn đề về giao tế thông thường như: chào, hỏi, mua hàng, gọi điện thoại... Trong đó gần 800 từ thông dụng và phần hướng dẫn ngữ pháp cơ bản.
Keywords: Tiếng Trung,Chinese language; Học và dạy học,Study and teaching