Quan niệm Phương Đông trong kiến trúc phương Tây phong thủy nghệ thuật sắp xếp của người Trung Hoa - Dexter, Rosalyn (Văn hóa Thông tin, 2003)
Nội dung sách giới thiệu và giải thích về phong thủy. Nguồn gốc, phong thủy miền thôn quê, phong thủy phố phường, phong thủy ở những vùng đô thị, nội thất - kiến túc, nội thất - bày trí đồ đạc, linh hồn ngôi nhà.