(untitled) - Thành Lâm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung cuốn sách như một phần hỗ trợ về ngôn ngữ Thái, giúp người học thuận tiện hơn trong việc quan hệ hợp tác với Thái Lan, tìm hiểu về văn hóa và truyền thống của Thái.
Keywords: Tiếng Thái,Thailand Languages