Sổ tay trợ lý tổng giám đốc - Võ, Nguyên Khôi (Thông tấn, 2008)
Nội dung sách tìm hiểu cơ bản về chân dung tổng giám đốc điều hành và chủ tịch lãnh đạo doanh nghiệp. Phác thảo chân dung người trợ lý tổng giám đốc chuyên nghiệp. Một số kiến thức cơ bản dành cho trợ lý tổng giám đốc chuyên nghiệp.