Vai trò của logistics với phát triển kinh tế đất nước - Dương, Thị Tình (Nxb. Đại học Thái Nguyên, 2017)
Tổng quan về logistics, doanh nghiệp logistics, quản trị logistics, vai trò của logistics với nền kinh tế và doanh nghiệp,...