(untitled) - Dương, Thị Tình (Thái Nguyên, 2017)
Tổng quan về logistics, doanh nghiệp logistics, quản trị logistics, vai trò của logistics với nền kinh tế và doanh nghiệp,...
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Điều kiện kinh tế,Economic conditions