(untitled) - Nguyễn, Đức Thắng (Thái Nguyên, 2017)
Sách gồm 4 chương giới thiệu Thái Nguyên "cái nôi" của người tiền sử Bắc Việt Nam, những di tích thời đại đá ở Thái Nguyên, các giai đoạn phát triển thời đại đá ở Thái Nguyên, mối quan hệ văn hóa và vài nét về đời sống của cư dân thời đại đá ở Thái Nguyên.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History