(untitled) - Moe, Terry M. (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về truyền thống giáo dục, hệ thống giáo dục, thành tựu, chi tiêu của giáo dục Hoa Kỳ. Nếu gia đình có ảnh hưởng nhất thì trường học có ảnh hưởng đến đâu? Nhận các giáo viên giỏi hơn và đối xử với họ cho xứng đáng. Công đoàn giáo viên và các trường công lập. Chương trình giảng dạy và năng lực. Tiêu chuẩn và cơ chế trách nhiệm. Khả năng lựa chọn trong nền giáo dục Hoa Kỳ. Chữ "công" trong giáo dục công có nghĩa là gì?
Keywords: Giáo dục,Education; Mục đích và mục tiêu,Aims and objectives; Hoa Kỳ,United States