Tấm gương người làm khoa học (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tập hợp đông đảo tấm gương nghiên cứu của các nhà khoa học trên mọi lĩnh vực khác nhau trên mọi miền đất nước, cùng chung nhiệt huyết và niềm say mê với khoa học.