Thăng trầm ngân hàng - Hải Lý (Trẻ, 2008)
Sách gồm 4 phần: Phỏng vấn các thống đốc và quan chức ngân hàng, thăng trầm ngân hàng Việt Nam, chân dung các ngân hàng tiêu biểu, chân dung các nhân vật tài chính - ngân hàng.