(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tổng quan nghiên cứu kinh tế về các vấn đề môi trường ở Việt Nam, chi phí xói mòn đất tại chổ và lợi ích của việc bảo tồn đất, hậu quả môi trường và các phương án kiểm soát ô nhiễm,...
Keywords: Kinh tế môi trường,Environmental economics