(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 3 phần: Cấu trúc bức thư thương mại, các mẫu bức thư pháp lý thương mại và những quy định mới của nhà nước trong hoạt động thương mại.
Keywords: Viết thư,Letter writing