Hướng dẫn phân tích hoạt động kinh tế, tài chính doanh nghiệp : (Tài chính, 2011)
Sách gồm 8 phần: Hướng dẫn thực hành lập báo cáo tài chính doanh nghiệp, hướng dẫn phân tích hoạt động kinh tế, tài chính và dự báo tài chính doanh nghiệp, hướng dẫn sửa đổi, bổ sung chế độ kế toán trong các loại hình doanh nghiệp,...