(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 2 phần: Các khái niệm cơ bản về hợp đồng và giải quyết vi phạm, tranh chấp hợp đồng, các mẫu hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại, lao động thông dụng.
Keywords: Hợp đồng,Contracts; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects