Quy trình kiểm toán & những quy định mới nhất : (Lao Động, 2010)
Sách gồm 9 phần: Quy trình kiểm toán các tổ chức tài chính - ngân hàng, quy định mới nhất cơ chế, chính sách quản lý tài chính của tổ chức tài chính - ngân hàng, quy định mới nhất cơ chế tổ chức và hoạt động của các tổ chức tín dụng trong ngân hàng,...