Tổ chức và quản lý các cơ quan Thông tin - Thư viện hiện đại : - Nguyễn, Thị Lan Thanh (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Những vấn đề chung về tổ chức và quản lý cơ quan thông tin - thư viện hiện đại, cơ cấu tổ chức quản lý, nội dung quản lý cơ quan thông tin - thư viện hiện đại,...