(untitled) - Nguyễn, Thị Lan Thanh (Hà Nội, 2018)
Những vấn đề chung về tổ chức và quản lý cơ quan thông tin - thư viện hiện đại, cơ cấu tổ chức quản lý, nội dung quản lý cơ quan thông tin - thư viện hiện đại,...
Keywords: Thư viện,Libraries