(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách tập hợp những trường hợp điển cứu từ các nền kinh tế trên thế giới, mỗi nghiên cứu minh họa các chính phủ, doanh nghiệp và xã hội dân sự quản lý việc đất nước họ tham gia Tổ chức Thương mại Thế giới như thế nào?
Keywords: Tổ chức thương mại thế giới,World Trade Organization