(untitled) - Hải Lý (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Phân tích, bình luận của người viết và đặc biệt là của các chuyên gia, các nhà đầu tư am tường lĩnh vực này. Do vậy, những bài viết được tuyển chọn trong cuốn sách này, sẽ giúp đọc giả có cái nhìn tương đối xuyên suốt về những bước đi, sự thăng trầm – nóng lạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam thời gian qua.
Keywords: Chứng khoán,Securities