Bạn là sinh viên! đừng sợ không có việc làm : - Lê, Văn Tư (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung quyển sách giải quyết cực kỳ hiệu quả cho Bạn về những giải pháp từ tư duy đến tạo lập khả năng hành động, các phương án chọn lựa sáng giá, dễ dàng tìm cho mình một việc làm phù hợp, việc làm hấp dẫn.