Nghiên cứu đặc điểm sinh học và thử nghiệm nuôi thương phẩm vọp (Geloina coaxans) tại tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Nhật Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng, sinh trưởng và sinh học sinh sản của vọp U Minh Thượng, ảnh hưởng của mật độ nuôi đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của vọp.