(untitled) - Nguyễn, Nhật Cường (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng, sinh trưởng và sinh học sinh sản của vọp U Minh Thượng, ảnh hưởng của mật độ nuôi đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của vọp.
Keywords: Mollusks,Động vật thân mềm