Nghiên cứu chế tạo sợi nano chitosan/Bi2O3 bằng phương pháp electrospinning : - Trần, Văn Lượm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng của quá trình tạo sợi nano chitosan/Bi2O3 bằng phương pháp electrospinning và sử dụng năng lượng microwave, phân tích đặc trưng và tính chất của vật liệu tổng hợp được.