Điều chế và ứng dụng zeolite 4A từ tro bay nhà máy nhiệt điện Trà Vinh : - Vũ, Xuân Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tổng quan cơ sở lý luận về tro bay, zeolite 4A và cồn tuyệt đối, thực nghiệm và đánh giá hiệu quả ứng dụng zeolite 4A tổng hợp từ tro bay nhà máy nhiệt điện Trà Vinh vào điều chế cồn tuyệt đối.