Khảo sát khả năng bắt giữ ion Pb2+ và Hg2+ của Au6 gắn kết cysteine bằng lý thuyết phiếm hàm mật độ : - Trần, Thị Diễm Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định cấu trúc tối ưu của phức Au6.Cys-Pb2+ và Au6.Cys-Hg2+, khảo sát năng lượng tương tác và bản chất liên kết của phức Au6-Cys với các ion Pb2+ và Hg2+, khảo sát phổ UV-Vis của các phức được tạo thành.