(untitled) - Trần, Thị Diễm Trang (Cần Thơ, 2018)
Xác định cấu trúc tối ưu của phức Au6.Cys-Pb2+ và Au6.Cys-Hg2+, khảo sát năng lượng tương tác và bản chất liên kết của phức Au6-Cys với các ion Pb2+ và Hg2+, khảo sát phổ UV-Vis của các phức được tạo thành.
Keywords: Physical chemistry,Hóa lý