Khảo sát phương pháp định lượng kim loại Cd, Pb, As trong son môi bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử (AAS) và quang phổ phát xạ nguyên tử (ICP-OES) : - Ngô, Văn Bến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Lựa chọn và tối ưu hóa thiết bị phân tích, quy trình chuẩn bị mẫu, khảo sát so sánh, chọn lọc để chuẩn hóa quy trình định lượng ion kim loại nặng Pb, Cd, As có trong son môi.