(untitled) - Ngô, Văn Bến (Cần Thơ, 2018)
Lựa chọn và tối ưu hóa thiết bị phân tích, quy trình chuẩn bị mẫu, khảo sát so sánh, chọn lọc để chuẩn hóa quy trình định lượng ion kim loại nặng Pb, Cd, As có trong son môi.
Keywords: Spectrum methods,Phân tích phổ