Tính ổn định và phân nhánh trong mô hình nguồn tài nguyên - dân số : - Nguyễn, Trường Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng mô hình toán học cho nguồn tài nguyên và dân số từ đó dùng lý thuyết của hệ động lực để phân tích tính ổn định của mô hình và đưa ra biểu đồ phân nhánh miêu tả bức tranh ổn định toàn cục của mô hình