(untitled) - Nguyễn, Trường Duy (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng mô hình toán học cho nguồn tài nguyên và dân số từ đó dùng lý thuyết của hệ động lực để phân tích tính ổn định của mô hình và đưa ra biểu đồ phân nhánh miêu tả bức tranh ổn định toàn cục của mô hình
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích