(untitled) - Đinh, Thị Ngọc Hương (Cần Thơ, 2018)
Đo lường mối quan hệ giữa viện trợ nước ngoài (ODA) và đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của một số nước đang phát triển khu vực Châu Á, trên cơ sở đó đề xuất các khuyến nghị nhằm giúp chính phủ các nước sử dụng nguồn vốn ODA có hiệu quả để thu hút FDI hợp lý.
Keywords: Investments, Foreign,Đầu tư nước ngoài