Yếu tố giới trong quản trị công ty và hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội : - Nguyễn, Phan Hoàng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định ảnh hưởng của yếu tố giới tính trong ban quản trị công ty đến hoạt động của các công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán hà Nội, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.