(untitled) - Nguyễn, Trường Nhựt (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2013 - 2017 và đề xuất giải pháp hoàn thiện cấu trúc vốn của đối tượng nghiên cứu.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế