(untitled) - Bùi, Minh Trung (Cần Thơ, 2018)
Phân tích thực trạng người lao động trong doanh nghiệp nhỏ và vừa, các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động trong doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự