Tác động của đặc điểm nhà quản lý và hình thức sở hữu đến mức độ quốc tế hóa của các doanh nghiệp tại Việt Nam : - Trần, Văn Cần (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh và tình hình xuất khẩu của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chế biến, chế tạo tại Việt Nam, phân tích tác động của đặc điểm nhà quản lý và hình thức sở hữu đến mức độ quốc tế hóa của các doanh nghiệp.