Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu Biti's tại thành phố Cần Thơ : - Phạm, Hoàng Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích sự đánh giá và mức độ cảm nhận về thương hiệu Biti's, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu Biri's đồng thời phân tích mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố đến giá trị thương hiệu Biti's tại thành phố Cần Thơ.