Nghiên cứu nâng cao chất lượng dịch vụ bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt chi nhánh Cần Thơ : - Vi, Thị Đắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích tình hình hoạt động dịch vụ bán lẻ, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thông qua khảo sát đánh giá của khách hàng, giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt Cần Thơ.